Trong ngày 26/4/2024, trường Cao đẳng Đà Lạt tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Trần Diệp Mỹ Dung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; thầy Bùi Quang Sơn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Bí thư Đoàn trường qua các thời kì, các đồng chí đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Thường trực các đơn vị Đoàn bạn và đơn vị kết nghĩa trên địa bàn Đà Lạt.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Diệp Mỹ Dung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn nhiệt liệt biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ trường Cao đẳng Đà Lạt trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong nhiệm kỳ tới, tổ chức Đoàn thanh niên nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo lời Bác”, tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng Đoàn cơ sở và chất lượng đoàn viên, xây dựng hoạt động của Đoàn thiết thực, khuyến khích đoàn viên, thanh niên,  học sinh, sinh viên không ngừng nghiên cứu, học tập, sáng tạo rèn luyện, trau dồi kỹ năng, kiến thức.

Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ I, đã bầu 07 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn trường; đồng chí Phan Văn Minh được bầu chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2027 với số phiếu tuyệt đối; đồng chí Lê Thị Phương Dung được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Đồng thời, bầu Ủy ban kiểm tra Đoàn trường gồm 05 đồng chí và bầu đồng chí Lê Thị Phương Dung giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT.

Các hoạt động ý nghĩa được diễn ra như Trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 03 cá nhân của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trao Bằng khen của Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024; trao tặng bản đồ hưởng ứng Cuộc vận động Tự hào một dải non sông; Tặng học bổng cho các sinh viên vượt khó học giỏi…là động lực giúp tuổi trẻ Cao đẳng Đà Lạt không ngừng phấn đấu.

Khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ 2024 - 2027: “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Đà Lạt đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tiên phong, hội nhập góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh”.

Xem thêm báo Lâm Đồng (https://baolamdong.vn/ban-tre/202404/dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-ho-chi-minh-truong-cao-dang-da-lat-lan-thu-i-16a24d4/)

Một số hình ảnh: