Trung tâm thực nghiệm nông nghiệp

Là đơn vị thuộc trường, có nhiệm vụ:

- Chủ trì tham mưu, tổ chức các chương trình hợp tác với các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong các hoạt động đào tạo và hỗ trợ học sinh, sinh viên.

- Chủ trì phối hợp với các khoa tổ chức đào tạo thực hành, thực tập sản xuất tại các doanh nghiệp, các cơ sở thực hành theo chương trình đào tạo của nhà trường và các chương trình phối hợp đào tạo với các doanh nghiệp.

- Chủ trì phối hợp tổ chức các chương trình trải nghiệm, thực tế, thực tập cho học sinh, sinh viên.

- Thực hiện các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên: tư vấn du học, xuất khẩu lao động, phối hợp khoa giới thiệu đơn vị thực tập, giao lưu với doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động hỗ trợ dịch vụ khác cho học sinh, sinh viên.

- Phối hợp tổ chức các buổi giao lưu nghề nghiệp, các hoạt động nhằm tăng cường kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.

- Chủ trì tham mưu công tác phối hợp giữa nhà trường với các tổ chức, cá nhân trong hợp tác sản xuất, dịch vụ trong công tác quản lý và triển khai các hoạt động đào đạo.

- Phối hợp với doanh nghiệp để tổ chức hoạt động thực hành, thực tế, nghiên cứu khoa học cho học sinh, sinh viên và giáo viên tại cơ sở thực nghiệm của Nhà trường.

- Làm đầu mối xây dựng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân cho các hoạt động đào tạo và hỗ trợ học sinh, sinh viên.

- Tổ chức khảo sát doanh nghiệp, điều tra lần theo dấu vết người học tốt nghiệp ra trường.

- Tổ chức quản lý, sử dụng viên chức, người lao động và tài sản của trung tâm đảm bảo hiệu quả, đúng quy định.

- Thực hiện chế độ thống kê, báo cáo về hoạt động của trung tâm định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo nhà trường.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.

Trung Tâm Thực nghiệm Nông Nghiệp