Trung tâm Đánh giá kỹ năng và Ứng dụng công nghệ

Là đơn vị thuộc trường, có nhiệm vụ:

- Tổ chức rèn luyện, bồi dưỡng và đánh giá kỹ năng cho học sinh, sinh viên và người lao động.

- Xây dựng kế hoạch sản xuất và Marketing về hoạt động dịch vụ tạo nguồn thu cho trường.

- Tạo điều kiện cơ sở vật chất và địa điểm cho học sinh thực tập sản xuất, ứng dụng sản xuất các sản phẩm tốt nghiệp của học sinh và các sản phẩm đề tài khoa học của giáo viên.

- Nghiên cứu khoa học, thực nghiệm ứng dụng. Tổ chức các dịch vụ tư vấn, đào tạo chuyển giao, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ.

- Quản lý và phát triển các hoạt động kinh doanh dịch vụ và sản xuất phục vụ cho các đối tượng có nhu cầu trong và ngoài trường theo các quy định cụ thể do trường ban hành.

- Thực hiện các hợp đồng thiết kế, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị và chuyển giao công nghệ phù hợp với khả năng của trường.

- Trực tiếp tham mưu cho Hiệu trưởng ký kết hợp đồng sản xuất dịch vụ, chuyển giao công nghệ.

- Thực hiện chế độ thống kê, báo cáo về hoạt động của trung tâm định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo nhà trường.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.

Trung Tâm Đánh Giá Kỹ Năng & Ứng Dụng Công Nghệ