Phòng Quản trị - Thiết bị

Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện các công việc chủ yếu sau:

a) Quản lý việc sử dụng thiết bị, cơ sở vật chất của Trường. Có kế hoạch điều phối sử dụng hiệu quả, chống thất thoát tài sản.

b) Quản lý và xây dựng kế hoạch, chương trình, quy trình, biện pháp, giải pháp về kỹ thuật và công tác quản trị hệ thống mạng toàn trường; kết hợp với các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc để tổ chức quản lý, phát triển toàn bộ hệ thống mạng và các phần mềm quản lý của Trường.

c) Lập kế hoạch về duy tu, bảo dưỡng cơ sở vật chất và thiết bị theo định kỳ hằng năm, hằng quý.

d) Tổng hợp các đề nghị về danh mục mua sắm trang thiết bị, vật tư, sửa chữa nhỏ, xây dựng cơ bản, … hằng năm do các đơn vị gửi lên trình hội đồng mua sắm của trường phê duyệt.

đ) Thực hiện chức năng nhà nước về lĩnh vực quản lý, thực hiện công tác đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn ngân sách địa phương và dự án thuộc các chương trình mục tiêu về dạy nghề theo quy định của pháp luật, lập thủ tục đầu tư và quản lý các dự án tài trợ tài chính. Lập kế hoạch đề án, dự án đầu tư. Đôn đốc theo dõi, kiểm tra các nội dung và tính pháp lý của hồ sơ, thủ tục đầu tư… do các đơn vị tư vấn, giám sát hợp đồng thực hiện với trường (nếu có). Thực hiện việc mua sắm, đầu tư của trường theo đúng quy định.

e) Chịu trách nhiệm giám sát, kiểm tra và xử lý kịp thời việc sử dụng tài sản, cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường: nhà, đất, đường nội bộ, sân vườn, cây xanh, trang thiết bị do các đơn vị quản lý sử dụng.

f) Là thành viên thường trực của Ban chỉ đạo 5S để triển khai, tổ chức, sắp xếp bố trí các phòng làm việc, phòng học, xưởng thực hành trong toàn trường.

g) Chủ trì việc thanh lý tài sản, trang thiết bị hư hỏng theo quy định.

h) Thực hiện công tác duy tu, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường.

i) Quản lý và sử dụng có hiệu quả người lao động, cơ sở vật chất và các phương tiện, thiết bị được nhà trường giao.

k) Khai thác các dịch vụ tạo nguồn thu, thực hiện các chứng từ liên quan khi khai thác Hội trường, phòng học, phòng máy, nơi giữ xe, sân bóng, căntin, khuôn viên tại trường; theo dõi các chỉ số điện, nước hàng tháng tại các nơi hoạt động dịch vụ.

l) Thực hiện công tác chăm sóc cây xanh trong trường.

m) Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.

Phòng Quản trị thiết bị