Phòng Kế hoạch – Tài vụ

a) Xây dựng kế hoạch tài chính, phương án tạo nguồn thu và các biện pháp tiết kiệm chi hàng năm. Quản lý hoạt động tài chính theo đúng quy định nhà nước.

b) Thực hiện các thủ tục hành chính và liên hệ với các cơ quan chức năng về tất cả những vấn đề liên quan đến chỉ tiêu, hạn mức kinh phí hoạt động và các vấn đề liên quan đến tài chính.

c) Thực hiện chế độ cấp phát, quản lý tài chính, thanh toán, bao gồm kinh phí ngân sách, kinh phí xây dựng cơ bản, kinh phí các chương trình mục tiêu nhà nước, kinh phí tự thu theo quy định của Nhà nước và theo Quy chế Chi tiêu nội bộ do Hiệu trưởng phê duyệt ban hành.

d) Quản lý, hướng dẫn và kiểm tra tài chính đối với các đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc trường.

đ) Thực hiện việc quản lý giá trong mua sắm, trực tiếp thẩm định giá trước khi ký kết hợp đồng. Tham gia nghiệm thu, giám sát việc mua sắm và sửa chữa các lọai vật tư, thiết bị, công trình xây dựng, các hợp đồng kinh tế, liên kết đào tạo; giải quyết các thủ tục hành chính có liên quan đến công tác nghiệm thu, mua sắm, sửa chữa.

e) Thực hiện công tác quản lý theo dõi tài sản trên sổ sách và kiểm kê tài sản hàng năm theo quy định về quản lý tài sản, tài chính của Nhà nước.

f) Thực hiện công khai tài chính hàng năm.

g) Quản lý và sử dụng có hiệu quả người lao động, cơ sở vật chất và các phương tiện, thiết bị được nhà trường giao.

h) Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.

Phòng Kế Hoạch Tài Vụ