TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÀ LẠT
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÀ LẠT
Địa chỉ: 01 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Cơ sở sân tập lái ô tô 01: số 109 Yersin - Phường 10 - TP Đà Lạt - Lâm Đồng
Cơ sở sân tập lái ô tô 02: số 01 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 - TP Đà Lạt - Lâm Đồng

Điện thoại: 0263.3829143 hoặc 0263.3560889.
Email: ttdtlx@cddl.edu.vn

Trung tâm Đào tạo Lái xe được thành lập theo Quyết định số 625/QĐ – CĐNĐL ngày 04 tháng 09 năm 2008 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt (nay là Trường Cao Đẳng Đà Lạt).

Sau khi thực hiện việc sáp nhập các trường cao đẳng theo Quyết định số 753/QĐ-BLĐTB&XH ngày 18/08/2022 của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã Hội và Quyết định số 336/QĐ-CĐĐL ngày 22 tháng 6 năm 2022 của Trường Cao Đẳng Đà Lạt về việc ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động Trường Cao Đẳng Đà Lạt, Trung tâm Đào tạo Lái xe Trường Cao Đẳng Đà Lạt là cơ sở đào tạo lái xe, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Trường Cao Đẳng Đà Lạt.

Trung tâm Đào tạo Lái xe – Trường Cao Đẳng Đà Lạt thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức theo Quyết định số 586/QĐ-CĐĐL ngày 18 tháng 09 năm 2023 của Trường Cao Đẳng Đà Lạt về việc ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Đào tạo Lái xe trực thuộc Trường Cao Đẳng Đà Lạt.

Trung tâm Đào tạo Lái xe có 01 Giám đốc, 01 Phó Giám đốc, có 02 phòng chức năng: Phòng Nghiệp vụ, Phòng Tổ chức – Tài vụ, ngoài ra Trung tâm còn các tổ chức cơ sở Đảng (Chi bộ 15), Tổ Công đoàn cơ sở. Tổng số viên chức, giáo viên, người lao động hiện có là: 38 người, trong đó biên chế có: 05 người.

Sau nhiều năm hoạt động, Trung tâm Đào tạo lái xe Trường Cao đẳng Đà Lạt đã xây dựng được thương hiệu, uy tín tại tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh lân cận. Trung tâm đã không ngừng đầu tư, hiện đại hóa phương tiện, trang thiết bị dạy học, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, phong cách phục vụ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, đào tạo, giúp học viên học lái xe được an toàn, hiệu quả, thuận tiện.

Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, học viên được học tập lý thuyết và thực hành trên hệ thống trang thiết bị dạy học đồng bộ, được thực hành trên các phương tiện đời mới tại 02 sân tập của Trung tâm. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, kỹ năng tay nghề thuần thục, phục vụ tận tình, chu đáo với từng học viên. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX khi học tại Trung tâm luôn đạt tỉ lệ cao. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại ngay kỳ thi tiếp theo.

Trung tâm Đào tạo lái xe Trường Cao đẳng Đà Lạt xin cảm ơn quý học viên đã tin tưởng, lựa chọn để học lái xe ô tô, mô tô tại Trung tâm. Hãy đến với Trung tâm của chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Lái xe – Trường Cao đẳng Đà Lạt

Địa chỉ: 01 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 – Đà Lạt – Lâm Đồng; số 109 Yersin - Phường 10 - TP Đà Lạt - Lâm Đồng.

Điện thoại: 0263.3829143 (Phòng Nghiệp vụ)  hoặc  0263.3560889 (Phòng TCTV)

Email: ttdtlx@cddl.edu.vn

Website: https://cddl.edu.vn/pages/tt-dao-tao-lai-xe.html