Chiều ngày 25/4/2024, Trường Cao đẳng Đà Lạt phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) - Công an Tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ bí mật nhà nước cho cán bộ, viên chức của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có Thượng tá Nguyễn Xuân Lâm, Phó Trưởng Phòng PA03; Thiếu tá Hoàng Thị Kim Yến – Cán bộ Phòng PA03, Phụ trách công tác an ninh nội bộ Trường Cao đẳng Đà Lạt; Đại uý Đinh Quyết Chiến - báo cáo viên Phòng PA03; TS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng với hơn 100 đại biểu là cán bộ, viên chức của nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu được báo cáo viên giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật, được thảo luận và giải đáp thắc mắc, được hướng dẫn thực hiện những quy định của pháp luật liên quan đến công tác bảo vệ bí mật nhà nước, an toàn, an ninh mạng.

Qua Hội nghị, cán bộ và viên chức nhà trường được nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật nhà nước, phấn đấu nâng cao hiệu quả công tác, hạn chế để xảy ra sơ hở, thiếu sót, vi phạm trong thực tiễn công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại đơn vị.

Một số hình ảnh: