Chiều ngày 26/4/2024, tại Trường Đại học Đà Lạt đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Thư viện Trường Đại học Đà Lạt và Thư viện Trường Cao đẳng Đà Lạt.

Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác được hai bên xây dựng nhằm vạch ra phương hướng, hoạt động và trách nhiệm cụ thể của mỗi bên với mục tiêu phát triển và thắt chặt mối quan hệ song phương.

Theo đó, các nội dung nổi bật mà hai bên cùng phối hợp triển khai bao gồm:

- Trao đổi, chia sẻ nguồn tài liệu, nguồn cơ sở dữ liệu điện tử.

- Liên kết tổ chức các sự kiện giữa 02 thư viện.

- Trao đổi, chia sẻ về chuyên môn nghiệp vụ giữa 02 thư viện; Cử nhân sự tham gia học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa 2 bên.

- Hỗ trợ các điều kiện cho việc triển khai các hoạt động hợp tác giữa 2 bên đạt kết quả cao nhất.

Hoạt động ký kết là một dấu mốc quan trọng trong việc kết nối và phát triển giữa hai thư viện nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ bạn đọc, chia sẻ nguồn tài liệu hữu ích, thiết thực.

Một số hình ảnh: