Chiều ngày 03/5/2024, sinh viên lớp Giáo dục mầm non K46,47 khoa Sư phạm đã tham dự buổi tập huấn chuyên đề “Kỹ năng thích ứng nghề nghiệp cho sinh viên”. Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên ngành Giáo dục mầm non nhằm mục đích cung cấp các kỹ năng thích ứng nghề nghiệp cần thiết giúp sinh viên thích ứng với môi trường làm việc và phát triển nghề nghiệp khi ra trường.

Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được báo cáo viên - Th.S Lê Minh Huân – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Tâm lý & Giáo dục An Nhiên; Nguyên Giảng viên Khoa Tâm lý học Trường ĐH Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh trình bày những nội dung cơ bản về kỹ năng thích ứng nghề nghiệp; những yêu cầu của nghề Giáo viên mầm non; những kiến thức và kĩ năng cần rèn luyện khi đang ngồi trên ghế nhà trường… Trong chương trình, các bạn cũng được vận dụng kiến thức và kỹ năng của bản thân vào xử lý một số tình huống sư phạm, đồng thời cũng được nghe những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm xử lý các tình huống sư phạm từ chuyên gia trong công tác của giáo viên mầm non.

Với nội dung đầy thiết thực và bổ ích hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị, những bài học kinh nghiệm để sinh viên ngành Giáo dục mầm non trường Cao đẳng Đà Lạt chuẩn bị hành trang vững tin bước vào nghề.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: