Tải về phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp

\

Năm học 2024 – 2025, Trường Cao đẳng Đà Lạt tuyển sinh hệ chính quy gồm các nghề đào tạo:

📍 Công nghệ Sinh học; Bảo vệ Thực vật; Kỹ thuật rau, hoa công nghệ cao; Công nghệ thực phẩm; Chọn và nhân giống cây trồng.

📍 Công nghệ Ô tô; Công nghệ sơn ô tô; Bảo trì và sửa chữa ô tô

📍 Điện công nghiệp

📍 Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Thiết kế trang web, Quản trị mạng máy tính, Tin học văn phòng

📍 Kế toán doanh nghiệp; Thương mại điện tử; Quản trị văn phòng

📍 Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị nhà hàng; Quản trị khách sạn; Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn; Quản trị lữ hành; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

📍 Tiếng Anh

📍 Công tác thanh thiếu niên

📍 Thư viện

📍 Giáo dục mần non ( trong tỉnh: miễn học phí)

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển ( Đối với Cao đẳng Giáo dục mầm non có thêm nội dung thi năng khiếu).

Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

- Trung cấp: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên.

- Cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

- Cao đẳng liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cùng nghề hoặc nghề tương đương với nghề liên thông và hoàn thành chương trình văn hóa THPT theo quy định ( Thời gian đào tạo: 1 năm).

Thời gian tuyển sinh:

- Đợt 1: Từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 31/08/2024.

- Đợt 2: Từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 30/11/2024 đối với những nghề chưa đủ chỉ tiêu.

- Cao đẳng Giáo dục mầm non: Theo kế hoạch chung của Bộ GD&ĐT.

Quyền lợi người học:

- Đối với học sinh tốt nghiệp THCS đăng ký học Trung cấp: Được miễn hoàn toàn học phí học nghề; được học văn hóa hệ GDTX cấp THPT và được dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia;

- Miễn học phí đối với sinh viên Cao đăgnr Giáo dục mầm non có hộ khẩu tỉnh Lâm Đồng;

- Giảm 70% học phí cho sinh viên học trình độ Cao đẳng các nghề Bảo vệ thực vật, Công nghệ sinh học, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật chế biến món ăn, Điện công nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Đà Lạt:

🌏 109 Yersin, Phường 10, Tp Đà Lạt. Điện thoại: 𝟎𝟐𝟔𝟑𝟑.𝟖𝟐𝟐.𝟒𝟖𝟕

🌏 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tp Đà Lạt. Điện thoại: 𝟎𝟐𝟔𝟑𝟑.𝟖𝟐𝟕.𝟎𝟔𝟑

🌏 05 Quang Trung, Phường 2, TP Bảo Lộc. Điện thoại: 𝟎𝟐𝟔𝟑𝟑.𝟖𝟔𝟒.𝟗𝟔𝟓

🏠🏠 Fanpage: https://www.facebook.com/caodangdalat để được tư vấn và hướng dẫn trực tuyến.

Tải về phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp